Trung tâm điện lạnh Quang Dũng đã từng chia sẻ thông tin về mã lỗi của nhiều loại máy giặt được ưa chuộng hiện nay. Bài viết này, chúng tôi muốn giúp các bạn trau dồi thêm thông tin về bảng mã lỗi máy giặt LG. Nếu gia đình bạn sử dụng loại máy giặt hãng LG, thì đừng thờ ơ với những thông tin dưới đây.

bảng mã lỗi máy giặt LG
Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

Các mã lỗi máy giặt LG thường gặp

Dưới đây là bảng mã lỗi máy giặt LG thường gặp phải:

IE: Máy giặt không cấp nước.

Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn nước cấp cho máy giặt có đảm bảo hay bị mất không. Kiểm tra các van cấp nước vào xem có hoạt động bình thường không. Nếu bạn kiểm tra những bộ phận này mà không phát hiện ra vấn đề thì rất có thể board mạch gặp sự cố. Nên liên hệ với đơn vị sửa chữa máy giặt ngay.

OE: Máy giặt không xả nước.

Cách khắc phục: Kiểm tra vị trí đường ống xả nước có đúng không, có bị vật nặng đè lên, loại bỏ các vật cản trong ống nếu có. Kiểm tra tình trạng hoạt động của van xả và board mạch điều khiển.

UE: Máy giặt không vắt. Lỗi này thường hay xảy ra ở cả bảng mã lỗi máy giặt LG cửa trên và cửa ngang.

Cách khắc phục: Kiểm tra vị trí đặt máy giặt có đảm bảo cân bằng không, quần áo có bị lệch vì một bên lồng giặt không. Nếu sự cố do những nguyên nhân này, bạn hãy điều chỉnh lại để đảm bảo cân bằng cho máy giặt. Trong trường hợp, thực hiện các cách này mà không khắc phục được sự cố, thì rất có thể cốt lòng giặt, bạc đạn hoặc trục ly tâm bị lệch nên không quay được.

PE: Phao áp suất bên trong gặp vấn đề.

Cách khắc phục: Liên hệ với trung tâm sửa máy giặt LG đề tìm nguyên nhân, mức độ hư hại và có phương án sửa chữa chuẩn xác.

DE: Nắp máy giặt không đóng kín.

Cách khắc phục: Đây là mã lỗi máy giặt LG cửa ngang thường xuyên xảy ra. Kiểm tra và đóng lại cửa máy giặt.

AE: Máy giặt mất nguồn hoặc nguồn điện không đảm bảo.

Cách khắc phục: Kiểm tra lại nguồn điện cấp cho máy giặt.

FE: Máy giặt quá nhiều xà phòng khiến nó bị trào bọt và nước ra ngoài khi đang giặt.

Cách khắc phục: giảm bớt lượng bột giặt cho vào máy.

Ngoài những lỗi cơ bản trên, mã lỗi máy giặt LG còn được bổ sung một số lỗi sau:

£E: Lỗi Thermistor

SE: Lỗi cảm biến.

CE: Lỗi khởi động.

OF: Máy giặt tràn nước.

A£: Bo công suất lỗi.

DHE: Mô tơ chạy sấy gặp vấn đề.

Giải pháp khắc phục các vấn đề trong bảng mã lỗi máy giặt LG hiệu quả nhất

Với mã lỗi máy giặt LG cửa trên, hay với bảng lỗi máy giặt LG cửa ngang, cách tốt nhất để khắc phục những lỗi này là liên hệ với một địa chỉ uy tín. Một số lỗi đơn giản như: trào nước, bọt xà phòng, máy giặt mất cân bằng…thật tốt nếu như bạn có thể giải quyết vấn đề bằng những cách khắc phục nêu trên. Tuy nhiên, nếu những lỗi này xảy ra do kỹ thuật của máy, bạn nhất định không thể bỏ qua một địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín.

Trung tâm điện lạnh Quang Dũng chính là điểm đến thú vị và chính xác nhất khi máy giặt của bạn gặp vấn đề. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, không có mã lỗi máy giặt LG nào là nhân viên kỹ thuật của Quang Dũng không khắc phục được.

Quá trình kiểm tra, sửa chữa máy giặt sẽ được tiến hành tại nhà bạn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhân viên Quang Dũng sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn kết quả kiểm tra và phương án sửa chữa. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách đọc mã lỗi máy giặt, nhân viên Quang Dũng không ngần ngại chỉ bảo nhiệt tình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt, bảo hành máy giặt Electrolux. Khi có nhu cầu cần được tư vấn MIỄN PHÍ. Hãy gọi ngay HOTLINE: 0961.691.286

 

Dũng Quang

CEO at Quang Dũng JSC
Tôi là Kiều Quang Dũng - Giám đốc công ty TNHH tổng hợp dịch vụ Quang Dũng. Với khởi đầu là một người thợ sửa chữa điện lạnh. Sau hơn 7 năm làm việc, hiện tại tôi đã xây dựng một công ty uy tín và có tiếng trong ngành sửa chữa điện lạnh. Mong rằng những kiến thức miễn phí về sửa chữa máy giặt của tôi sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống của mình. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay