Điện lạnh Quang Dũng – Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng máy giặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với giá hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ nhiệt tình 24/7.

bao-duong-may-giat

Từ lâu, máy giặt đã trở thành thiết bị vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Bên trong máy giặt tiềm ẩn không ít vi khuẩn, tác nhân gây hại sức khỏe sau thời gian dài sử dụng. Vệ sinh máy giặt thường xuyên là công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Để chắc chắn bụi bẩn, vi khuẩn trên máy giặt được đánh bay hoàn toàn. Đảm bảo hiệu quả, tính chuẩn xác trong công việc. Lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị chuyên nghiệp chính là quyết định sáng suốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt uy tín tại nhà

Bằng dịch vụ chất lượng, sự phục vụ tận tâm và chu đáo, Quang Dũng đón nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng. Trở thành một trong những địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt không thể bỏ qua.

Mặc dù đối mặt với sự cạnh tranh lớn cùng rất nhiều thách thức. Nhưng vị thế và vai trò của Quang Dũng ngày càng được củng cố và lớn mạnh.

Khách hàng dễ dàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Cung cấp dịch vụ chất lượng nhanh chóng

Khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy giặt, dù ở đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho trung tâm Quang Dũng. Không cần chờ đợi quá lâu, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt.

Đảm bảo tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và khoa học. Mặc đúng đồng phục, đến đúng giờ, làm việc cẩn thận.

Thực hiện vệ sinh, sửa chữa tại nhà khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dịch vụ.

Luôn có nhân viên trực hotline 24h, nên mọi lúc mọi nơi bạn đều sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh chóng.

Vệ sinh máy giặt tại nhà với giá hợp lý

Dịch vụ của Quang Dũng luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong vấn đề tài chính. Thông báo chi phí vệ sinh máy giặt cho khách hàng trước. Trả lời mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Không bao giờ xảy ra chuyện báo giá một đằng, đến thu một nẻo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của Quang Dũng.

Trong quá trình vệ sinh, nếu phát hiện ra bất cứ hư hại nào trên thiết bị. Kỹ thuật viên nhanh chóng thông báo cho khách hàng. Đồng thời đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa chữa.

Thực hiện công việc đúng kỹ thuật, chính xác và an toàn. Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ chất lượng, bảo hành uy tín

bao-duong-may-giat-tai-nha

Nhân viên Quang Dũng không ngại tư vấn quá điện thoại, hay tại nhà cho khách hàng.

Sau khi bảo dưỡng máy giặt xong, kỹ thuật viên sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hay khi sử dụng máy giặt. Nhằm giúp khách hàng sử dụng thiết bị hiệu quả, kéo dài tuổi thọ.

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy một cách cẩn thận sau khi vệ sinh. Nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến máy giặt.

Trung tâm vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt 24/7

Điện lạnh Quang Dũng nhận vệ sinh máy giặt các loại tại nhà: 

  • Vệ sinh máy giặt Electrolux
  • Vệ sinh máy giặt Panasonic
  • Vệ sinh máy giặt Sanyo
  • Vệ sinh máy giặt Hitachi
  • Vệ sinh máy giặt LG
  • Vệ sinh máy giặt Samsung
  • Vệ sinh máy giặt Aqua
  • ….

Nhân viên Quang Dũng nhanh chóng xử lý triệt để mọi vi khuẩn, bụi bẩn cứng đầu trên các loại máy giặt. Bất cứ khi nào bạn cần đến sự trợ giúp, nhân viên Quang Dũng đều có mặt đúng giờ.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, chiếc máy giặt của bạn sẽ được làm sạch. Đảm bảo hiệu quả hoạt động bền hơn, tiết kiệm nước hơn và giặt sạch hơn.

Chẳng cần lo ngại tình trạng quần áo có mùi hôi, còn bám bẩn. Chi phí nhỏ nhưng lợi ích mang đến không hề nhỏ. Bảo vệ sức khỏe người dùng.

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ bảo dưỡng máy giặt. Bằng cách bấm gọi (024) 6686 2386 – 0985 92 2386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay