Máy giặt kêu to khi vắt là lỗi thường gặp phải khi đã sử dụng máy giặt một thời gian. Lỗi này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và phiền phức. Thậm chí còn làm ảnh hướng đến hàng xóm và những người xung quanh.

Bạn đã có cách ứng phó khi gặp phải vấn đề này chưa. Nếu chưa, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích dưới dây:

Máy giặt kêu to khi vắt

Xem thêm: Tại sao máy giặt kêu lạch cạch?

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt kêu to khi vắt

Phụ thuộc vào từng nguyên nhân, mà sẽ có cách giải quyết vấn đề khác nhau:

  • Cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt

Nhà sản xuất có những yêu cầu riêng về khối lượng quần áo được phép giặt tối đa trong một lần giặt, đối với từng sản phẩm máy giặt. Nó được ghi rất rõ trên sản phẩm.

Trên thực tế, bạn chỉ nên đáp ứng 2/3 yêu cầu về khối lượng giặt tối đa đã quy định. Nếu muốn độ bền máy giặt được đảm bảo.

Cho quá nhiều quần áo khiến máy giặt bị rung lắc mạnh và kêu to khi giặt.

Ngừng hoạt động của máy giặt, rồi bỏ bớt quần áo cần giặt ra ngoài nếu trong lồng giặt có nhiều quần áo. Như vậy, máy giặt sẽ không phát ra tiếng ồn lớn khó chịu nữa.

  • Máy giặt bị kênh

Theo nguyên tắc hoạt động, quá trình xoay vắt sẽ tạo ra độ rung nhất định. Nhưng nếu chân máy giặt không được kê cân bằng, thì độ rung lắc đó sẽ lớn hơn quy định. No còn tạo ra tiếng kêu lớn.

Bạn chỉ cần kê lại các chân máy giặt sao cho đều nhau là có thể giải quyết được vấn đề máy giặt kêu to.

  • Có vật là va chạm và thành máy giặt

Một trong những nguyên nhân thường gặp khi thấy máy giặt phát ra tiếng kêu lớn, là do có vật lạ trong lồng giặt.

Bạn không kiểm tra quần áo trước khi mang đi giặt. Nên có thể chìa khóa, hay các vật dụng khác đi theo quần áo vào lồng giặt.

Trước khi mang quần áo đi giặt, bạn nên kiểm tra để tránh tình trạng trên.

Máy giặt đang giặt mà có tiếng kêu lớn. Bạn hãy cho dừng máy giặt, mở nắp máy giặt và kiểm tra xem có vật dụng nào bên trong lồn giặt không. Nếu có thì bỏ ra ngoài, khởi động lại máy giặt.

Đối với những quần áo có nhiều phụ kiện, bạn nên giặt bằng tay thay vì cho vào máy.

  • Máy giặt bị khô dầu

Sau một thời gian sử dụng, dầu trên động cơ hay các thiết bị trong máy giặt sẽ bị khô. Làm cho quá trình chuyển động không được trơn tru và hiệu quả. Máy giặt kêu két két.

Nếu bạn chú ý thực hiện bảo dưỡng máy giặt thường xuyên thì sẽ không xảy ra tình trạng này. Cần liên hệ với trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt.

  • Động cơ máy giặt bị hỏng

Với nguyên nhân này thì rất khó có thể xác định lỗi cụ thể đến từ bộ phận nào. Vì vậy với lỗi này, bạn không thể tự kiểm tra hoặc sửa chũa. Giải pháp tốt nhất là liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà để tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố.

Lỗi máy giặt kêu to xảy ra ở hầu hết tất cả các dòng máy giặt như LG, Panasonic, Toshiba,… Máy giặt cũng giống như cơ thể con người, khi phải làm việc trong thời gian dài. Chắc chắn máy giặt sẽ gặp lỗi. Đây là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ cho máy giăt và giảm thiểu lỗi vặt một cách tối đa nhất. Bằng cách thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳbảo dưỡng máy giặt.

Máy móc là công cụ giúp giảm thiểu công sức lao động và tăng năng suất lao động cho con người. Tất cả các loại máy móc như ô tô, xe máy đều cần vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Máy giặt cũng không ngoại lệ. Hãy chăm sóc cho chiếc máy giặt để có thể phục vụ gia đình bạn được tốt và dài lâu hơn.

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Đơn vị khắc phục lỗi máy giặt kêu to khi vắt uy tín tại nhà

Máy giặt bị kêu to không phải là sự cố hiếm gặp. Ngoài những thói quen sử dụng sai lầm dẫn đến sự cố. Nguyên nhân còn xuất phát từ động cơ, thiết bị bên trọng máy giặt.

Để có cách sửa máy giặt chính xác, trước hết cần xác định nguyên nhân. Chắc chắn bạn không có đủ kinh nghiệm, khả năng để làm công việc này. Vì thế, khi thấy máy giặt kêu to khi vắt, nên liên hệ cho đơn vị sửa chữa uy tín. Đây là giải pháp tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp, đáng tin, bạn không cần lo lắng quá nhiều đến chi phí sửa chữa. Sự cố sẽ nhanh chóng được khắc phục triệt để

Bạn đã lựa chọn được đơn vị sửa máy giặt chưa? Công ty Quang Dũng là địa chỉ xứng đáng để bạn trao niềm tin. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của đơn vị này để tự mình đưa ra đánh giá.

Thương hiệu sửa máy giặt Quang Dũng có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của thị trường. Đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt.

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc. Không quá khó để Quang Dũng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Có trong tay một đội ngũ nhân viên chất lượng. Đáp ứng được chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp tốt. Nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Do đó, dễ dàng chinh phục và xây dựng niềm tin với khách hàng.

Máy giặt kêu to khi xả nước hay gặp phải vấn đề gì sẽ biến mất hoàn toàn. Nếu được kỹ thuật viên Quang Dũng sửa chữa. 

Hãy liên hệ với HOTLINE: 0961.691.286 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và BÁO GIÁ TRƯỚC KHI SỬA CHỮA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay