Máy giặt samsung là thương hiệu nổi tiếng. Nên chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Máy giặt có tính năng báo lỗi bằng ký hiệu khi máy giặt xả ra vấn đề. Máy giặt samsung báo lỗi dE là một trong những sự cố thường gặp nhất.

Lo lắng là tâm trạng chung của mọi người khi máy giặt gặp sự cố. Vì bạn không biết nguyên nhân do đâu. Nên giải quyết vấn đề theo cách nào là tốt nhất.

Khi lỗi de máy giặt Samsung xuất hiện. Bạn thường lúng túng không biết xử lý ra sao. Vậy thì, bằng cách bỏ túi những thông tin dưới đây. Lỗi hư hại này sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Máy giặt Samsung báo lỗi dE

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Samsung – Tổng hợp 24 lỗi chính xác nhất 2019

Hướng dẫn sửa lỗi de máy giặt Samsung

Máy giặt samsung báo lỗi de khi cửa máy giặt vẫn mở trong quá trình hoạt động.

Đối mặt với lỗi hư hại này, bạn hãy tiến hành thực hiện cách làm sau:

  • Việc đầu tiên cần làm ngay là rút nguồn điện để bảo vệ máy giặt. Tiến hành kiểm tra xem nắp máy giặt đã đóng chưa. Có thể, bạn đã quên đóng cửa máy giặt trước khi nhấn nút khởi động. Khiến nó xuất hiện lỗi dE.
  • Cửa máy giặt đã đóng những không khít. Hãy xem xét miếng nam châm trên cửa có bị rơi ra không. Đối với máy giặt samsung cửa trên. Nếu có, hãy tìm và gắn lại tạm thời vào vị trí ban đầu, để hoàn thành chu trình giặt.
  • Sau đó, mới liên hệ với đơn vị sửa chữa để khắc phục triệt để sự cố. Trong trường hợp không thể tìm thấy. Hãy nhờ ngay đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn đừng quên việc kiểm tra xem có phải máy giặt đang bật tính năng khóa cửa trẻ em không. Kiểm tra cánh cửa, then cửa, hệ thống dây điện nối trên cửa. Xem có vấn đề gì không.

Lỗi de máy giặt samsung bắt nguồn từ chỗ nào. Bạn sẽ tiến hành sửa chữa chỗ đó.

Muốn có phương án sửa chữa, trước hết cần tìm ra nguyên nhân chính xác của sự cố.

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân cũng như cách khắc phục trường hợp máy giặt Samsung báo lỗi de. Nếu như bạn đã làm theo những cách làm trên nhưng không thể khắc phục được. Hoặc bạn quá bận và không có thời gian để tư sửa chữa. Hãy liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà uy tín.

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Đơn vị khắc phục máy giặt Samsung báo lỗi dE

Nếu máy giặt Samsung xuất hiện lỗi de do cửa máy giặt bị hỏng. Bạn cần liên hệ với Công ty Quang Dũng để giải quyết vấn đề.

Chắc chắn, bạn không có đủ dụng cụ, chuyên môn. Cũng như kinh nghiệm để tự mình sửa lỗi de máy giặt tại nhà. Khi nguyên nhân bắt nguồn từ lỗi kỹ thuật.

Do đó, lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt nhất. Đó là nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp. Mà Quang Dũng là điểm đến đáng tin nhất, không nên bỏ qua.

Quang Dũng là địa chỉ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ. Mang đến gói dịch vụ hoàn thiện và tốt nhất cho khách hàng.

Những đóng góp của Quang Dũng, có ảnh hưởng rất tích cực đến sự phát triển của dịch vụ sửa máy giặt. Mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Máy giặt Samsung báo lỗi de hoặc bất cứ lỗi nào. Chỉ cần gọi 0961.691.286, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn. tiến hành kiểm tra và lên phương án sửa chữa.

Với quy trình làm việc khoa học, yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Bạn muốn sửa máy giặt Samsung vào cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ. Quang Dũng sẵn sàng đáp ứng.

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản qua trường lớp. Có nhiều kinh nghiệm thực tế. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trung thực và lịch sự. Hãy an tâm giao phó công việc cho chúng tôi.

Lỗi hư hại trên máy giặt samsung sẽ nhanh chóng bị thổi bay. Với mức giá sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Bạn nhất định khó có thể từ chối dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết không gây phiền phức trong quá trình làm việc. Không bao giờ xảy ra tình trạng tự ý thay thế linh kiện. Hay phát sinh nhiều khoản phí vô lý.

Quang Dũng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Cố gắng cải thiện, đổi mới để hoàn thiện mình. Mang đến nụ cười hài lòng cho khách hàng.

Máy giặt bị hỏng không còn là vấn đề quá đáng sợ nữa. Vì đã có dịch vụ của Quang Dũng.

Máy giặt samsung cửa trên báo lỗi de. Hay bất cứ sự cố hư hại nào. Chúng tôi đều có thể khắc phục triệt để một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ HOTLINE: 0961.691.286 hoặc 0983.623.795 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay