Máy giặt sanyo báo lỗi u3 khi chế độ vắt của máy giặt ngừng hoạt động. Khến cho máy giặt không thể hoàn thành quy trình giặt. Lỗi u3 máy giặt Sanyo xảy ra bởi rất nhiều nguyên nhân. Và mỗi nguyên nhân lại có những cách khắc phục khác nhau. Hãy cùng Quang Dũng tìm hiểu lý do và cách sửa chữa nhé.

máy giặt sanyo báo lỗi u3

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo đầy đủ và chính xác nhất 2019

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi u3 và phương án sửa chữa

Chế độ vắt của máy giặt sanyo bỗng nhiên không hoạt động. Máy giặt sẽ xuất hiện lỗi u3 để cảnh báo người dùng.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi u3 máy giặt Sanyo

  • Máy giặt sanyo bị mất cân bằng

Vị trí đặt máy giặt nhà bạn không đảm bảo bằng phẳng cân bằng. Quần áo trong lồng giặt phân bổ không đồng đều. Chính là lý do khiến chế độ vắt máy giặt không thể hoạt động và khiến máy giặt Sanyo báo lỗi u3.

  • Nắp máy giặt chưa được đóng lại

Một trong những nguyên nhân chính khiến chế độ vắt không làm việc, làm cho máy giặt Sanyo báo lỗi u3. Đó là cửa máy giặt chưa đóng lại. Hoặc chưa đóng kín.

Bạn quên chưa đóng nắp máy giặt trước khi khởi động máy. Công tắc cửa máy giặt bị kẹt khiến nắp máy giặt bị hở. Là nguyên nhân dẫn đến vấn đề trên.

  • Lồng giặt bị kẹt

Nguyên nhân này xảy ra do vấn đề kỹ thuật bên trong máy. Có thể là do hỏng hóc ở vòng bi 1 chiều khến cho lồng giặt bị kẹt cũng là một lý do máy giặt Sanyo báo lỗi u3.

Hướng dẫn sửa chữa lỗi u3 trên máy giặt sanyo

Không phải là sự cố quá nghiêm trọng. Bạn có thể dễ dàng giải quyết lỗi u3 theo cách sau:

  • Khi sự cố bắt nguồn từ lý do mất cân bằng. Bạn hãy cho máy giặt dừng hoạt động. Đặt lại vị trí máy giặt để đảm bảo cân bằng. Lỗi u3 máy giặt sanyo sẽ nhanh chóng biến mất.
  • Kiểm tra xem quần áo trong lồng giặt có bị dồn về 1 phía không. Nếu có, hãy phân bổ lại quần áo cho đồng đều. Hoặc sắp xếp máy giặt vào vị trí giữa lồng máy giặt.
  • Luôn đậy kín nắp máy giặt trước khi khởi động.
  • Nếu nắp máy giặt hay lồng giặt bị kẹt. Bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà. Vì đây là lỗi kỹ thuật, cần người có chuyên môn sửa chữa. Nhanh chóng gọi điện cho thợ sửa chữa để giải quyết vấn đề.

 

Xem thêm: Tại sao máy giặt không vắt? Cách tự khắc phục tại nhà đơn giản!

Khắc phục máy giặt sanyo báo lỗi u3 tại nhà giá rẻ

Chi phí sửa chữa hợp lý, minh bạch. Khắc phục lỗi máy giặt triệt để.

Khi cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên sửa chữa. Chắc hẳn, hầu hết mọi người đều rất lo lắng đến chi phí sửa chữa.

Sự cố máy giặt có được khắc phục triệt để không. Chi phí sửa chữa là bao nhiêu. Hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định lựa chọn đơn vị sửa chữa máy giặt.

Không có nhiều đơn vị sửa máy giặt vừa đảm bảo chất lượng. Lại vừa có mức giá rẻ, phù hợp.

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị đáp ứng được 2 điều kiện trên? Công ty Quang Dũng chính là địa chỉ phù hợp nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khi đến đây.

Đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Xây dựng nền tảng vững chắc, dựa trên chất lượng dịch vụ. Quang Dũng luôn nhân được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân thủ đô.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Nhanh chóng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ hết mình.

Không quản ngại khó khăn, thách thức trong quá trình làm việc. Nhân viên Quang Dũng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua trường lớp. Không ngừng trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn. Lỗi u3 máy giặt sanyo, hay bất cứ lỗi nào đều được giải quyết triệt để.

Không những có tay nghề giỏi. Nhân viên của chúng tôi còn là người cẩn thận, trung thực, có đạo đức nghề nghiệp cao.

Tiến hành công việc sửa chữa một cách tỉ mỉ, nhanh chóng. Kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Căn cứ vào tình hình thực tế, trạng thái hư hại của máy giặt. Mà tính toán chi phí sửa chữa. Sau khi kiểm tra hư hại máy giặt, nhân viên Quang Dũng sẽ báo giá dịch vụ.

Với thời gian làm việc linh hoạt, 24h/7. Khách hàng muốn sửa chữa máy giặt vào thời gian nào. Chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Để sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Sanyo của Quang Dũng. Bạn chỉ cần liên hệ tới số HOTLINE: 0961.691.286 hoặc 0983.623.795 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và BÁO GIÁ TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH SỬA CHỮA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay