Không xả nước là một trong những lỗi thường gặp ở máy giặt sanyo. Các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành của Quang Dũng sẽ gợi ý cách khắc phục lỗi máy giặt sanyo không xả nước. Hãy theo dõi bài viết này để biết chi tiết.

Máy giặt Sanyo không xả nước

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo chính xác nhất năm 2019

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo không xả được nước

Căn cứ vào nguyên nhân dẫn đến sự cố để đưa ra phương án xử lý phù hợp và chính xác. Vì thế, cách sửa chữa được nêu ra dưới đây dựa vào từng nguyên nhân khác nhau:

  • Nguồn điện đột ngột bị ngắt ngay sau quá trình giặt

Máy giặt đang hoạt động bình thường, đang thực hiện quá trình giặt. Bỗng nhiên, nguồn điện cấp cho máy giặt bị mất. Như vậy, máy giặt không thể thực hiện tiếp giai đoạn tiếp theo.

Nguồn điện nhà bạn yếu, có nhiều thiết bị điện hoạt động dẫn đến quá tải, nên nó tự động ngắt CB tổng. Cũng có thể do nguồn điện bị chập cháy hay bị cắt điện.

Để khắc phục sự cố nguyên nhân này, bạn hãy:

       1.Tắt bớt thiết bị điện để tránh tình trạng nguồn điện quá tải, đột ngột ngắt. Hạn chế sử dụng máy giặt vào những giờ cao điểm.

       2.Cấp lại nguồn điện cho máy, sau đó tiến hành thao tác xả bỏ lượng nước trong lồng giặt. Thực hiện giặt lại từ đầu.

  • Máy giặt không xả nước ra ngoài do motor kéo đẩy-xả bỏ nước trong lồng giặt đã hỏng

Nguyên nhân thường thấy khi máy giặt không xả nước là do motor kéo xả bị hỏng. Motor bị trượt nhông truyền động. Nên không thực hiện được quá trình kéo-rút bộ van đóng chắn nước. Vì thế lượng nước trong lồng giặt không thể xả ra ngoài sau quá trình giặt.

Bộ điều khiển máy giặt không nhận được tín hiệu ở bộ truyền động. Lúc này máy giặt sanyo sẽ báo lỗi, phát ra tiếng kêu hoặc đèn bàn phím bị nháy liên tục. Đồng thời các thao tác trên bàn phím bị tê liệt.

Cách khắc phục duy nhất dành cho vấn đề này là liên hệ với trung tâm sửa chữa Quang Dũng. Đây là lỗi khá phức tạp, đòi hỏi thợ sửa chữa phải có kinh nghiệm và chuyên môn.

  • Mạch điều khiển máy giặt sanyo bị lỗi

Bình thường, mạch điều khiển máy giặt sanyo sẽ hoạt động theo chu trình: giặt, xả nước ra ngoài, thực hiện vắt và cuối cùng là sấy quần áo.

Tín hiệu ở bo mạch điều khiển không cấp ra cho bộ phận kế tiếp. Nên giai đoạn xả của máy giặt không được thực hiện.

Máy giặt chỉ đảm nhận công đoạn giặt, còn bỏ qua công đoạn xả là do bo mạch điều khiển gặp vấn đề.

Cách sửa máy giặt sanyo không xả nước trong trường hợp này là nhờ sự trợ giúp của một trung tâm sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó, Quang Dũng là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà bạn không nên bỏ qua nếu muốn khắc phục nhanh chóng, triệt để. 

Ngoài những nguyên nhân chính trên, không thể không liệt kê sự cố có thể do: 

  • Ống xả bị tắc nghẽn.
  • Nắp máy giặt chưa được đậy kín.
  • Dây đai bị đứt hoặc lỏng.

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Sửa máy giặt sanyo không xả nước tại Quang Dũng

Thật tốt và không cần quá lo lắng, nếu máy giặt sanyo không xả nước bắt nguồn từ những nguyên nhân đơn giản. Bạn có thể tự khắc phục nếu nắm được các thao tác sửa chữa. 

Nếu bạn đã kiểm tra nguồn điện, ống xả hay tình trạng đậy nắp máy giặt vẫn bình thường nhưng máy giặt không xả nước. Lúc này, bạn nên gọi điện ngay cho một đơn vị sửa máy giặt đáng tin cậy. 

Công ty Quang Dũng chính là một trong những nơi bạn nên gửi gắm niềm tin của mình. Bởi đây là đơn vị sửa máy giặt sanyo được xếp vào top đầu hiện nay. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật khi đến với dịch vụ của đơn vị này.

Khi máy giặt sanyo gặp sự cố, chỉ cần lấy điện thoại ra và liên hệ cho chúng tôi HOTLINE: 0961.691.286. Nhân viên kỹ thuật sẽ được cử xuống nhà bạn, trực tiếp kiểm tra để lên phương án sửa chữa.

Bạn có thể yêu cầu sửa máy giặt bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Kể cả cuối tuần hay nghỉ lễ. Quang Dũng đều sẵn sàng phục vụ hết mình. 

Quá trình kiểm tra sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Chỉ mất vài phút, kỹ thuật viên đã có thể tìm được nguyên nhân và có cách sửa máy giặt sanyo không xả nước

Báo cáo chi tiết tình trạng máy giặt đang gặp phải và chi phí sửa chữa cho khách hàng. Nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa.

Cung cấp đầy đủ báo giá, hóa đơn đỏ và tem bảo hành với gói dịch vụ sửa chữa. Bạn hãy an tâm giao phó công việc cho nhân viên Quang Dũng mà không cần giám sát. Dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Còn rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác chỉ có tại Trung tâm Điện lạnh Quang Dũng. Vậy nên không có lý do nào mà bạn lại bỏ qua dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay