Máy giặt Toshiba lỗi nháy đèn liên tục, một số trường hợp vừa mở lên đã thấy đèn nháy liên tục. Số khác thì tình trạng này xuất hiện trong chu trình vắt. Vậy sự cố này do đâu, khắc phục thế nào? Điện lạnh Quang Dũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sự cố này chỉ xảy ra với các dòng máy giặt Toshiba cửa trên, không có đồng hồ hiển thị thời gian. Khi gặp lỗi, thay vì hiển thị mã lỗi như các loại máy giặt Toshiba khác. Thì trên bảng điều khiển của dòng máy giặt này lại nhấp nháy liên tục.

Tất cả các phím trên bảng điều khiển đều không thể sử dụng được, trừ nút on/off khi xảy ra mã lỗi máy giặt Toshiba nháy đèn.

Máy giặt toshiba lỗi nháy đèn liên tục

Xem thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba chính xác nhất 2019

Vì sao máy giặt Toshiba lỗi nháy đèn liên tục? 

Máy giặt bị nháy đèn liên tục do những nguyên nhân chủ yếu sau:

Sự cố xuất hiện trong chu trình xả vắt của máy giặt Toshiba

  • Nắp máy giặt chưa được đóng hoặc đóng chưa kín là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục.
  • Có thể công tắc cửa máy giặt đã bị hư. Hay các tiếp điểm công tắc bị oxy hóa làm dòng điện không thể đi qua được.
  • Đối với những loại máy giặt Toshiba có đồng hồ hiển thị, nó sẽ báo lỗi E2, E21, E23 khi nắp máy giặt mở hay công tắc hư.
  • Vấn đề hỏng công tắc cửa thường xuất hiện ở những sản phẩm: máy giặt Toshiba aw-8400sv, aw-8470sv.
  • Với dòng máy giặt a800, đèn nháy liên tục khi đến chu trình xả, nguyên nhân thường xuất phát từ motor bị hỏng. Nước không xả ra được, máy giặt báo lỗi chớp đèn.

Đối với trường hợp máy giặt Toshsiba bị nháy đèn liên tục khi mở máy:

  • Các dòng máy giặt Toshiba aw-a820MW, AW-A820SV, lỗi máy giặt Toshiba aw-a800sv nháy đèn, thường do bo mạch bị khóa.
  • Sự cố xảy ra do motor không quay, kẹt lồng giặt vì cho quá nhiều quần áo vào giặt.
  • Bo mạch bị hư cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba nháy đèn liên tục.

Chu trình giặt vẫn được diễn ra bình thường, đến chu trình xả vắt mới xuất hiện lỗi. Bạn hãy kiểm tra xem nắp máy giặt đã được đóng kín chưa. Nếu có chút am hiểu về điện, xem xét tiếp điểm công tắc cửa máy giặt.

Vừa mở máy giặt lên đã thấy đèn nháy liên tục, bạn hãy tắt máy và nhờ sự trợ giúp của đơn vị sửa chữa máy giặt

Để giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để tốt nhất là liên hệ với Công ty Quang Dũng. Với chuyên môn, cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, kỹ thuật viên Quang Dũng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố máy giặt Toshiba lỗi nháy đèn liên tục.

Khắc phục lỗi máy giặt Toshiba lỗi nháy đèn liên tục hết bao nhiêu tiền?

Với những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng như quên chưa đóng nắp, đóng nắp chưa kỹ.

Không có kiến thức, kinh nghiệm hay am hiểu kỹ thuật. Việc duy nhất bạn có thể làm khi máy giặt bị hư đó là gọi đơn vị sửa chữa.

Bạn khá lo lắng đến chi phí sửa máy giặt Toshiba. Vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa. Lại xuất hiện các cơ sở thiếu chuyên nghiệp tồn tại song song và khó phân biệt.

Nỗi lo này sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn sử dụng dịch vụ Công ty Quang Dũng. Mức chi phí sửa chữa Quang Dũng đưa ra hơn 10 năm qua chưa bao giờ khiến khách hàng thấy e ngại.

Tùy vào nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà có chi phí sửa chữa khác nhau. Do đó, để đưa ra mức giá phù hợp và sát thực tế, kỹ thuật viên Quang Dũng cần tiến hành kiểm tra trước khi báo giá.

Bên cạnh đó, nhân viên Quang Dũng còn giúp bạn lên phương án sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh khiến khách hàng thấy lo lắng.

Trường hợp cần thay thế thiết bị mới. Quang Dũng sẽ cung cấp cho bạn linh kiện máy giặt chính hãng với mức giá niêm yết của nhà sản xuất. Do vậy, bạn không cần sợ Quang Dũng cố tình tăng giá thiết bị khiến chi phí sửa chữa cao hơn.

Máy giặt Toshiba lỗi nháy đèn liên tục nhanh chóng biến mất nếu được kỹ thuật viên Quang Dũng sửa chữa.

Liên hệ 0961.691.286 khi cần sự trợ giúp, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay