Khi sử dụng máy giặt hitachi, bạn cần chuẩn bị ngay cho mình một một địa chỉ sửa máy giặt hitachi đáng tin. Trường hợp máy bị hư hại, bạn không cần loay hoay, tốn thời gian tìm kiếm địa chỉ sửa chữa.

Nổi bật là thương hiệu sửa máy giặt chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ số 1 nhiều qua. Công ty Quang Dũng là điểm đến khó bỏ qua của mọi khách hàng có nhu cầu. 

Bạn muốn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, muốn kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề giỏi nhất sửa máy giặt. Muốn có mức giá sửa chữa hợp lý, thực tế. Vậy hãy đến Công ty Quang Dũng, mọi mong muốn đều được đáp ứng.

sửa máy giặt hitachi

Sửa máy giặt Hitachi của Quang Dũng, khắc phục mọi sự cố

Mỗi khách hàng tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Quang Dũng đều có những lo lắng, yêu cầu riêng. Sự cố máy giặt Hitachi khách hàng gặp phải không giống nhau.

Bằng chuyên môn, cùng nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật Quang Dũng có thể giải quyết mọi vấn đề. Việc tìm kiếm nguyên nhân và lập kế hoạch sửa chữa đều được tiến hành nhanh chóng.

Với sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Quá trình sửa được diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng kỹ thuật.

Quang Dũng đã từng sửa máy giặt Hitachi khi gặp phải những sự cố:

  • Máy giặt hitachi bị mất nguồn, không vào điện, không hoạt động.
  • Nguồn điện máy giặt chập chờn, hoạt động không ổn định.
  • Máy giặt xả nước liên tục.
  • Không cấp nước vào máy giặt, hoặc cấp nước liên tục không ngừng.
  • Phát ra tiếng ồn lớn khi giặt.
  • Qúa trình vắt không khô.
  • Bảng điều khiển, board mạch bị hỏng.

Luôn nhiệt tình, hết mình trong công việc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rất rõ những mong muốn của khách hàng về một đơn vị sửa chữa máy giặt. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng của thị trường.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chuyên môn, tay nghề cho nhân viên. Ngay từ buổi đầu thành lập cho đến nay, Quang Dũng còn rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, tính kỷ luật trong công việc cho đội ngũ nhân viên.

Do đó, dịch vụ của Quang Dũng luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Luôn mang đến cho người dùng dịch vụ một cảm giác thoải mái, dễ chịu và an tâm. Quang Dũng giống như người bạn gần gũi với mọi gia đình, giúp bạn sửa máy giặt khi nó bị hỏng.

Trung thực trong việc báo giá sửa máy giặt Hitachi với khách hàng. Báo cáo, giải thích nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt.

Luôn tập trung trong công việc, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình trong quá trình sửa chữa. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu để máy giặt nhà mình trở về trạng thái hoạt động bình thường.

Không ngại trả lời mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng. Cam kết không tự ý thay thế linh kiện máy giặt mà chưa thông báo và nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

Tình trạng mất mát linh kiện, chi phí sửa chữa tăng cao không rõ nguồn gốc, không bao giờ xảy ra với dịch vụ Quang Dũng.

Kiểm tra cẩn thận sau khi hoàn thành sửa chữa. Sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng.

Cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành khi sửa máy giặt Hitachi

Không chỉ cung cấp báo giá nhanh chóng, chi tiết, minh bạch. Quang Dũng còn  cung cấp cho khách hàng hợp đồng, hóa đơn đỏ.

Phiếu bảo hành là một trong những quyền lợi mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ Công ty Quang Dũng. Trong thời gian bảo hành, nếu sự cố vẫn còn tái diễn hay linh kiện thay thế có vấn đề. Hãy liên hệ với Quang Dũng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

Nhờ đó, quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo. Có thể an tâm giao phó công việc sửa chữa cho công ty Quang Dũng.

Khách hàng đánh giá Quang Dũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Hitachi giá rẻ, đáp ứng được mong muốn của mọi gia đình. Đây chính là một trong những lợi thế thu hút khách hàng của Quang Dũng.

Bên cạnh dịch vụ sửa máy giặt hitachi, khách hàng sẽ nhận được tất cả những lợi ích trên khi có nhu cầu sửa bất cứ loại máy giặt nào.

Nhanh tay liên hệ 0961.691.286 để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất. Tự mình kiểm chứng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ Quang Dũng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay