Có rất nhiều địa chỉ sửa máy giặt Sharp để bạn lựa chọn khi cần trợ giúp. Nhưng chọn Công ty Quang Dũng, niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực. Quang Dũng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

sửa máy giặt Sharp

Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Sharp không vắt được 

Thời điểm nên gọi dịch vụ sửa máy giặt Sharp

Máy giặt nhà bạn đang gặp phải sự cố gì? Có nghiêm trọng không? Cần đơn vị sửa chữa hỗ trợ không?

Trên thực tế, không phải lúc nào cũng cần gọi thợ sửa chữa khi máy giặt gặp sự cố. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể khắc phục được một số sự cố nhỏ của máy giặt.

Hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa nếu thấy máy giặt Sharp nhà bạn có những dấu hiệu bất thường sau:

 • Máy giặt bỏ qua giai đoạn vắt/sấy. Hoặc thực hiện chu trình vắt không hiệu quả, quần áo không được vắt khô.
 • Đã bật nút khởi động nhưng máy giặt vẫn đứng im không hoạt động.
 • Phát ra tiếng kêu lớn khi vắt.
 • Máy giặt không xả nước, hoặc xả nước liên tục.
 • Chế độ điều khiển không chính xác.
 • Sửa máy giặt Sharp khi nó báo lỗi không hoạt động.
 • Thời gian thực hiện chu trình quá lâu.
 • Bảng điều khiển máy giặt bị hỏng.
 • Không mở được lắp mắt giặt, hoặc nắp máy giặt không thể đóng kín.

Máy giặt nhà bạn đang có những dấu hiệu nào trong các dấu hiệu trên. Đây chính là lời thầm thì của máy giặt khi bị hỏng.

Mẹo sửa máy giặt sharp tại nhà nhanh chóng

Có thể tự tiến hành sửa máy giặt Sharp nội địa, hay các sản phẩm khác của thương hiệu này tại nhà, nhanh chóng. Khi nó gặp phải những vấn đề sau:

 • Máy giặt tự dưng cấp nước giữa chu trình giặt/xả

Máy giặt sẽ không cấp nước nếu đang ở giữa tiến trình giặt/xả. Đây chính là hoạt động bình thường của máy giặt.

Đang trong chu trình giặt/xả, bạn cho thêm quần áo vào giặt. Mực nước bạn chọn không đủ để giặt số lượng quần áo trong máy. Đây chính là sai lầm cơ bản dẫn đến sự cố này.

 • Mất nhiều thời gian để bơm nước vào máy giặt

Nguồn nước cấp cho máy giặt yếu, thời gian nước cấp cho máy giặt lâu. Về lâu về dài, vấn đề này không chỉ gây tiêu hao nhiều điện năng. Mà còn ảnh hưởng đến độ bền của máy giặt.

Muốn khắc phục hạn chế này không khó. Bạn có thể di chuyển máy giặt đến nơi có nguồn nước cấp mạnh hơn. Hoặc sử dụng máy bơm trợ lực để nó hoạt động nhanh hơn. Như vậy, bạn không cần gọi đơn vị sửa máy giặt Sharp.

 • Quần áo dính bột giặt, còn bẩn

Sau khi giặt xong, bạn thấy cặn bột giặt sót lại trên quần áo, quần áo vẫn còn bẩn. Nguyên nhân của vấn đề này là do bạn cho quá nhiều bột giặt, nhiệt độ nước quá thấp không thể hòa tan hết bột giặt trong máy.

Ngoài ra, bạn không vệ sinh lồng giặt thường xuyên tạo cơ hội cho bụi bẩn, nấm mốc tích tụ. Như vậy, quần áo không những không được giặt sạch mà còn có mùi hôi khó chịu.

 • Dù cắm điện nhưng máy giặt  không hoạt động

Gặp phải sự cố này bạn thường rất lo lắng, sợ rằng đây là lỗi nghiêm trọng. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh vì nguyên nhân dẫn đến sự cố có thể bắt nguồn từ việc: Bạn ấn sai thao tác khởi động máy, dây điện bị đứt hoặc nguồn điện có vấn đề.

Vì vậy, trước tiên hãy kiểm tra những vấn đề này trước. Nếu nó không gặp vấn đề, có thể bo máy giặt Sharp đã bị hỏng. Lúc này, bạn phải liên hệ với đơn vị sửa chữa.

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Trung tâm sửa máy giặt Sharp uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các đơn vị, thợ sửa chữa máy giặt. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín, để đặt niềm tin vào thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Quang Dũng – đơn vị sửa máy giặt Sharp tại nhà Hà Nôi được 70% người dân Hà Nội tin dùng.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề. Được đào tạo bài bản qua trường lớp và kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm. Quang Dũng tự tin làm hài lòng tất cả quý vị khách hàng sử dụng dịch vụ

Với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, quý khách hàng không cần phải mang vác chiếc máy giặt của mình đi bất cứ đâu. Chỉ cần liên hệ tới HOTLINE: 0961.691.286. Quang dũng sẽ điều động nhân viên ở cở sở gần nhất đến với bạn.

Hãy yên tâm trao niềm tin cho Quang Dũng. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay