Liên hệ với Công ty Quang Dũng khi cần sửa máy giặt tại Mỹ Đình là phương án tốt nhất khi máy giặt gặp sự cố. Đây là một trong những gói dịch vụ tiện lợi, mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho khách hàng khi sửa máy giặt.

sửa máy giặt tại Mỹ Đình

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại Hà Nội

Gọi sửa máy giặt tại Mỹ Đình của Quang Dũng khi nào?

Muốn mau chóng chấm dứt những khó khăn, phức tạp khi máy giặt hư hại, cách tốt nhất là gọi điện cho thợ sửa chữa.

Nếu thấy máy giặt có những dấu hiệu sau, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay cho Công ty Quang Dũng theo số điện thoại 0961.691.286:

  • Máy giặt bị rung lắc mạnh, phát ra tiếng ồn lớn gây khó chịu khi vận hành.
  • Máy giặt bỏ qua một giai đoạn nào đó trong chu trình giặt.
  • Bàn phím máy giặt bị liệt hoặc không nhạy, ấn mãi mới được.
  • Máy giặt không thể giữ được nước trong thùng giặt, mà liên tục xả ra ngoài.
  • Có nguồn điện, nhưng máy giặt lại không thể hoạt động được.
  • Bảng mã lỗi xuất hiện trên máy giặt, chu trình giặt không thể tiếp tục.
  • Chạy hết chương trình giặt, máy giặt không chịu vắt.

Trên đây là dấu hiệu của một số sự cố rất thường gặp trên máy giặt. Dù bạn đang sử dụng máy giặt của hãng nào Panasonic, LG, Samsung…nếu thấy máy giặt xuất hiện các triệu chứng trên, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt tại Mỹ Đình của Quang Dũng.

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình tại nhà nhanh chóng

Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra tình trạng hư hại của máy giặt. Lên kế hoạch sửa chữa và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Như vậy, bạn không cần tốn thời gian, công sức mà chỉ cần gọi điện cho Quang Dũng nếu cần hỗ trợ.

Tiến hành sửa máy giặt tại nhà nhanh chóng, đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Trong thời gian ngắn, nhân viên Quang Dũng sẽ trả lại cho bạn một chiếc máy giặt “khỏe mạnh”, hoạt động bình thường.

Thương hiệu sửa máy giặt tại khu vực Hà Nội của Quang Dũng được hầu hết khách hàng biết đến. Bởi đây là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất hơn thập kỷ qua. Chất lượng dịch vụ nhận được đánh giá cao từ đối thủ cạnh tranh, lẫn người tiêu dùng.

Thợ sửa chữa máy giặt, nhân viên tư vấn Quang Dũng đều là những người có kiến thức chuyên sâu, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm. Đã tiến hành sửa chữa tất cả các dòng máy giặt, khắc phục mọi sự cố. Kể ra những lỗi hư hại nghiêm trọng, hay ít xảy ra trên máy giặt.

Nhờ đó, không mất quá nhiều thời gian để nhân viên Quang Dũng hoàn thành công việc sửa chữa máy giặt. Mọi công việc được tiến hành tại nhà, dưới sự quan sát của khách hàng.

Là người trung thực, tác phong nhanh nhẹn cùng đạo đức nghề nghiệp tốt. Bạn hãy thoải mái, thư giãn và giao phó mọi công việc sửa máy giặt tại Mỹ Đình cho kỹ thuật viên chúng tôi.

Sở hữu cơ nhiều sở trên địa bàn Hà Nội, trong đó có cơ sở tại 30/11-Lê Đức Thọ-Mỹ Đình-Nam Từ Liêm. Vậy nên, luôn đảm bảo có mặt đúng giờ, phục vụ nhanh chóng.

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình triệt để, giá rẻ, bảo hành lâu dài

Phương án sửa chữa máy giặt nhân viên Quang Dũng đưa ra luôn đảm bảo là giải pháp tối ưu nhất. Sự cố máy giặt sẽ được giải quyết triệt để, không gây phiền phức cho khách hàng.

Với chuyên môn cao, cùng nhiều kinh nghiệm, không có lỗi hư hại nào của máy giặt mà nhân viên Quang Dũng không thể giải quyết. Dù máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi hư hại nghiêm trọng đến đâu, cùng không thể làm khó thợ sửa chữa của Quang Dũng. 

Chi phí sửa chữa luôn ở mức cạnh tranh. Phù hợp và đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng. Luôn rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính. Thông báo chi tiết khoản chi phí cần chi trả để khắc phục sự cố cho khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng làm rõ  những vấn đề còn thắc mắc.

Luôn đảm bảo cung cấp tem bảo hành cho khách hàng.

Những phân tích trên đã phần nào chứng minh được vai trò quan trọng của Công ty Quang Dũng trong đời sống hiện nay. giúp khách hàng đưa ra những đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ của đơn vị này.

Muốn sửa máy giặt tại Mỹ Đình hay khu vực Hà Nội, hãy liên hệ cho Công ty Quang Dũng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay