Công nghệ AloT trên điều hòa Sharp là công nghệ thông minh. Giúp người dùng điều khiển điều hòa ở mọi thời điểm mà không cần remote. Đây là một trong những tính năng hiện đại, nổi bật khiến người tiêu dùng dễ dàng bị điều hòa Sharp thu hút.

cong-nghe-alot

Với mong muốn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khi sử dụng điều hòa. Thương hiệu điều hòa Sharp đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thông minh AloT.

Công nghệ AloT trên điều hòa Sharp là gì?

AloT được tạo thành dựa trên sự kết hợp giữa Al (trí tuệ nhân tạo) và loT (Các thiết bị điện tử được kết nối với nhau bằng Internet). Từ đó,cho ra đời dòng điều hòa thông minh Sharp.

Công nghệ AloT giúp người dùng điều khiển điều hòa chỉ bằng điện thoại thông minh, không cần sử dụng Remote.

Công nghệ Al có khả năng học hỏi và ghi nhớ những thói quen hàng ngày của người dùng. Công nghệ loT cho phép kết nối điện thoại với điều hòa Sharp thông qua mạng Internet.

Cơ chế hoạt động của công nghệ AloT

Công nghệ AloT trên điều hòa Sharp hoạt động theo cơ chế sau:

Công nghệ AloT được kết nối với cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo Al, cho phép ghi nhớ thói quen của người dùng. AloT sẽ cảm nhận, suy nghĩ rồi từ đó đưa ra giải pháp hoạt động, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Nhờ ứng dụng Sharp Aircon App , điều khiển điều hòa sẽ hoạt động dễ dàng hơn. Ứng dụng này sẽ gửi tin nhắn kích hoạt điều hòa trước khi bạn về, khi công nghệ AloT thiết lập giải pháp làm việc cho điều hòa theo thói quen sử dụng.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh được hướng gió, cài đặt hẹn giờ, giám sát nhiệt độ, độ ẩm căn phòng. Hơn nữa, người dùng còn có thể theo dõi được cả tiện điện tiêu thụ, thời gian bảo dưỡng điều hòa…

Nói một cách dễ hiểu như sau:

Hàng ngày, 7h tối bạn đi làm về và bật điều hòa Sharp để sử dụng. Thực hiện kích hoạt AloT trên Sharp Aircon App liên tục từ 3-7 vào khung giờ 7h tối.

Trước 7h tối, ứng dụng sẽ gửi tin nhắn cho bạn là có kích hoạt điều hòa để làm mát phòng trước khi trở về nhà không. Bạn chỉ cần nhấn đồng ý hoặc không đồng ý là được.

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa Sharp

Muốn sử dụng điều hòa Sharp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện tốt. Hãy chú ý một số vấn đề sau đây:

  1. Lựa chọn điều hòa Sharp có công suất phù hợp với diện tích phòng lắp đặt.
  2. Tiến hành lắp điều hòa đúng kỹ thuật, lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp.
  3. Tuân thủ những yêu cầu và quy định của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.
  4. Không cài đặt nhiệt độ điều hòa quá thấp, nhiệt độ phòng chênh lệch lớn so với nhiệt độ bên ngoài.
  5. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động trong trạng thái tốt nhất.
  6. Liên hệ với đơn vị sửa điều hòa tại nhà đáng tin cậy khi thiết bị gặp sự cố hư hại. Tránh tự ý sửa chữa khiến lỗi hư hại trở nên nghiêm trọng hơn.

HOTLINE 0983.623.795 – (024) 6686 2386 nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay